Quá trình hình thành & phát triển

Công ty Gas Shipping (tên giao dịch Công ty Cổ phần vận tải sản phẩm khí quốc tế) được thành lập năm 2007 nhằm tập trung phát triển và chuyên nghiệp hóa loại hình cung cấp dịch vụ vận tải khí hóa lỏng trong và ngoài nước. Từ khi thành lập đến nay Gas Shipping đã không ngừng phát triển năng lực vận tải, góp phần đảm nhiệm tốt vai trò đầu mối vận chuyển LPG ở trong nước.

Mặc dù trải qua nhiều biến động của nền kinh tế Việt Nam nói chung và của ngành dầu khí nói riêng nhưng với tính chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn và hướng tới khách hàng, Gas Shipping vẫn khẳng định tên tuổi và năng lực vận tải của mình thể hiện qua việc hợp tác chặt chẽ với các đơn vị lớn trong ngành dầu khí như Công ty TNHH MTV LHD Bình Sơn và Tổng Công ty Khí (PVGas), Công ty kinh doanh sản phẩm Khí PVGas Trading (KDK).

Không dừng lại đơn thuần vận tải biển, Gas Shipping tiếp tục đa dạng hóa dịch vụ sang vận tải LPG bằng đường bộ, đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của khách hàng.

Cùng với đội ngũ quản lý chất lượng cao, thuyền viên có kinh nghiệm, Gas Shipping đang lên kế hoạch dài hạn đầu tư đội tàu và đội xe bồn chở LPG, hướng tới mục tiêu là đơn vị số 1 vận tải LPG tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng tăng ở trong nước và khu vực.

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Sản Phẩm Khí Quốc Tế - Gas Shipping

Tầng 13, Tòa nhà Sofic, số 10 Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

Điện thoại: +84 8 222 05388 

Fax: +84 8 222 05366 

Email: postmaster@gasshipping.com.vn

Wesbsite: www.gasshiping.com.vn

Mã CK: GSP