Dịch vụ vận tải LPG bằng xe bồn

Từ giữa năm 2016, nằm trong phương án tái cấu trúc ngành nghề kinh doanh tại một số đơn vị thành viên của Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans), sau khi tổ chức nghiên cứu, đánh giá các lĩnh vực kinh doanh phù hợp nhằm mở rộng quy mô và ngành nghề sản xuất kinh doanh, Gas Shipping đã đề xuất và được PVTrans chấp thuận cho phép phát triển một số lĩnh vực kinh doanh mới như kinh doanh các sản phẩm dầu khí (dầu, LPG...) và vận tải LPG đường bộ.

Để chuẩn bị nguồn lực cần thiết nhằm kinh doanh hiệu quả lĩnh vực kinh doanh vận tải LPG đường bộ, ngay trong Quý III năm 2016, Gas Shipping đã hoàn thành đầu tư và thuê định hạn 04 xe bồn, đồng thời phát triển trở thành đơn vị đầu mối quản lý, điều hành số lượng 15-20 xe bồn của các nhà thầu phụ và đối tác. Gas Shipping đáp ứng được hầu hết nhu cầu thuê vận tải LPG đường bộ cho các đơn vị kinh doanh LPG.

Các xe bồn của Công ty đều mang thương hiệu Hyundai, được sản xuất vào các năm 2014 và 2016 có tải trọng 15 tấn là loại xe chuyên dụng phục vụ cho việc vận chuyển LPG. Bồn chứa chịu được áp lực cao, sử dụng chủ yếu trong việc vận chuyển và lưu chứa dung môi khí hóa lỏng, bồn chứa được làm bằng thép cacbon và thép không rỉ hai lớp; bình trụ bên ngoài và bồn chứa bên trong có khả năng cách nhiệt cao và tỷ lệ bay hơi thấp, hệ thống đường ống được bố trí khoa học và dễ dàng vận hành, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật về phòng cháy và chữa cháy về đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận hành, giúp tăng hiệu suất sử dụng, phù hợp với nhiều điều kiện các loại hình đường bộ tại Việt Nam hiện nay.

Đối với thị trường vận tải LPG đường bộ nội địa, Gas Shipping đang cung cấp dịch vụ với địa bàn trải dài từ Đà Nẵng đến miền Tây Nam Bộ. Đối với thị trường xuất khẩu, Gas Shipping là đầu mối cung cấp dịch vụ vận tải cho các đơn vị xuất khẩu LPG sang Campuchia.

Với lợi thế nhiều về số lượng xe bồn huy động, đa dạng về chủng loại, cơ chế hoạt động linh hoạt và uy tín trong ngành vận tải LPG bằng đường thủy trước đây và đến nay là đường bộ, Gas Shipping tiếp tục mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác với các đơn vị kinh doanh, sản xuất LPG đồng hành cùng phát triển.

 Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Kinh Doanh 

Điện thoại: 08 2220 5388  -  Ext: 801 
Hot line    : 0916.682.068