GAS SHIPPING TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ BÁNH CHÀO MỪNG NGÀY 20.10 & HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY.

Để kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam thật đáng nhớ cũng như hướng về ngày kỷ niệm 15 năm thành lập của Gas Shipping thêm phần đặc biệt và ý nghĩa, Công đoàn Công ty GSP đã tổ chức hội thi “ Thiết kế và trang trí bánh” với chủ đề “Chào mừng ngày 20/10 và hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Gas Shipping”.

Hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày lễ này luôn được Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty Gas Shipping quan tâm trong suốt những năm qua, nhằm tôn vinh giá trị của người Phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là CBNV Công ty.

Những hình ảnh tại hội thi:

Các chị em CBNV Công ty thỏa sức sáng tạo cũng như thể hiện sự khéo léo, gu thẩm mỹ của mình trong từng tác phẩm dự thi.

 

Các tác phẩm thật đẹp và đầy ý nghĩa của các chị em CBNV Công ty. BTC đã bình chọn ra 01 giải nhất và 02 giải nhì đồng hạng cho 03 đội tham gia.

Sau hội thi, Công ty GSP cũng đã tổ chức buổi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam ngay tại phòng họp Công ty, theo đó Công ty và Công đoàn đã tặng cho CBNV nữ Công ty phần quà thật ý nghĩa.