Year End Party 2018 - Together We Shine

Ngày 25/01/2019, tại Khách sạn Novotel Sài Gòn, chương trình Year End Party 2018 với chủ đề "Together We Shine" đã đem tới cho toàn thể CBCNV Công ty và gia đình những phút giây sum vậy đầm ấm và vui vẻ. Đây là buổi gặp mặt cuối năm ấm cúng giữa các anh chị em đồng nghiệp cùng vợ chồng, con cái làm không khí thêm đầm ấm, thân thiết dưới mái nhà chung Gas Shipping.

Trong giây phút ấy, tất cả niềm riêng như lắng đọng, nhường chỗ cho sự gắn kết tâm tư giữa các thành viên: nhìn lại chặng đường đã qua với những niềm vui, nỗi buồn, lẫn những gì đã đạt được và những gì chưa đạt được…Và cuối cùng là bật lên một luồng sinh khí cho một năm mới đầy những hứa hẹn và thách thức, những niềm tin và hy vọng.

 

 Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Tài Cương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã có những chia sẻ tri ân sự đóng góp, làm việc hăng say của toàn thể CBNV Công ty để góp phần hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2018 đồng thời đưa ra những lời chúc và hoạch định kế hoạch phát triển cho năm mới.

 

Với sự góp mặt của bartender Hiếu Nguyễn - Giải nhất cuộc thi bartender Việt Nam năm 2016 đã làm cho không khí buổi tiệc trở nên đặc sắc hơn với các màn biểu diễn tung hứng pha trộn những ly cocktail tuyệt vời để Ban Lãnh đạo Công ty khai tiệc mở đầu chương trình Year End Party của Công ty.

 

 

Chương trình diễn ra xuyên suốt với rất nhiều các hoạt động thú vị như các tiết mục văn nghệ đặc sắc do CBNV Gas Shipping dàn dựng và biểu diễn đã mang đến không khí mùa xuân mới ngập tràn mọi nơi.

 

 

Các giải thưởng bốc thăm, những lời ca, món quà, ly beer đan xen dành cho nhau đã tạo cho buổi tiệc hôm ấy đầy sắc thái: sự rộn ràng, vui vẻ, đầy ắp những tiếng cười, câu chuyện; sự ấm cúng khi được ngồi cùng nhau và cùng quan tâm đến một câu chuyện, một chủ đề; cả những trạng thái: hồi hộp, xúc động và hạnh phúc khi đạt giải…

 

Buổi tiệc kết thúc, hình ảnh mọi người ríu rít, hân hoan với những món quà dành tặng nhau trên tay, những lời chúc rộn ràng, cùng những nụ cười tươi trẻ trong các sêri hình đã đi vào ký ức của mỗi người. Vâng, bữa tiệc đã tan, năm cũ đã qua, năm mới đang đến…nhưng trong lòng của mỗi thành viên Gas Shipping vẫn ngập tràn những niềm vui, niềm hạnh phúc, sự hứa hẹn và cố gắng cho một Gas Shipping ngày mai thành công rực rỡ hơn !!!