TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT GIA ĐÌNH THUYỀN VIÊN PHÍA BẮC – XUÂN GIÁP THÌN

Ngày 09/03/2024, tại thành phố cảng Hải Phòng, công ty Gas Shipping tổ chức chương trình gặp mặt gia đình thuyền viên phía Bắc – Xuân Giáp Thìn nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và tri ân từ phía Công ty dành cho các gia đình thuyền viên nhân dịp năm mới 2024.

Tiết mục trống đồng khai mạc buổi gặp mặt.

Các gia đình Thuyền viên chụp ảnh lưu niệm với BTC.

Tham dự buổi gặp mặt có Bà Vũ Thị Phương Nga – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty, Ông Đoàn Đức Trọng – Phó Bí Thư Chi Bộ, Ủy viên HĐQT, Giám đốc Công ty, Bà Phạm Thị Trúc – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty, Ông Trần Trung – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các ông/bà trong Ban Giám đốc, Trưởng các Phòng chức năng, cùng các gia đình thuyền viên từ khu vực phía Bắc.

Tại buổi gặp mặt, ông Đoàn Đức Trọng – Giám đốc Công ty đã có những chia sẻ và tri ân sự đóng góp của toàn thể CBNV Công ty, đặc biệt là những nỗ lực, cống hiến của đội ngũ thuyền viên, đã góp phần tạo nên những kết quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, Giám đốc cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình thuyền viên, là những người cha, người mẹ, người vợ, người con đã luôn làm chỗ dựa, hậu phương vững chắc và ủng hộ cho thuyền viên yên tâm công tác và cống hiến.

Ông Đoàn Đức Trọng – Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đội ngũ thuyền viên Công ty cũng gửi gắm lời cảm ơn tới sự quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện từ phía Công ty để các anh được làm việc trong môi trường năng động, có được thu nhập và việc làm ổn định trên những chuyến hải trình trong nước và quốc tế an toàn và hứa sẽ luôn không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt công việc, không ngừng học tập, trau dồi kiến thức ngoại ngữ và chuyên môn nghiệp vụ để nâng cấp bản thân nhằm đáp ứng yêu cầu khai thác và kỳ vọng của Lãnh đạo thông qua phần chia sẻ của anh Trịnh Văn Phúc – Đại phó đội tàu Công ty. 

Đại diện cho Thuyền viên Đội tàu Công ty, Ông Trịnh Văn Phúc – Đại phó phát biểu chia sẻ.

Là chương trình đặc biệt dành riêng cho thuyền viên và gia đình, từ góc nhìn của hậu phương nơi quê nhà, chị Nguyễn Thị Minh Ngọc - vợ Thuyền trưởng Nguyễn Hoàng Vinh đã bày tỏ lòng biết ơn từ Công ty và chia sẻ những khó khăn, vất vả lo toan mọi công việc một mình vì tính chất, đặc thù công việc của chồng khi thường xuyên xa nhà để làm việc trên tàu cũng như những cảm thông, sự ủng hộ, động viên để chồng yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nơi đầu sóng ngọn gió.

Đại diện cho Gia đình Thuyền viên – Chị Nguyễn Thị Minh Ngọc – Vợ Thuyền trưởng Nguyễn Hoàng Vinh phát biểu chia sẻ.

Chương trình gặp mặt thuyền viên phía Bắc - Xuân Giáp Thìn 2024 mang ý nghĩa thiết thực, gắn kết giữa Công ty – Thuyền viên – Gia đình Thuyền viên trong tiết xuân phía Bắc se lạnh với một tình người ấm áp, an vui và đoàn tụ. Buổi gặp mặt mang lại những niềm tin, hi vọng và sự đảm bảo gắn kết cho một hành trình phía trước phát triển bền vững của con tàu Gas Shipping. Cũng trong chương trình này, ngoài những lời chúc và lời thăm hỏi động viên của Lãnh đạo Công ty, Ban tổ chức đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ, những phần quà để tri ân gia đình thay cho những người con là thuyền viên đang bám tàu bám biển trong dịp Tết Nguyên đán.

Công ty Gas Shipping kính chúc Cán bộ nhân viên, thuyền viên và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc, chúc cho đội ngũ thuyền viên đội tàu Công ty luôn yêu nghề và luôn tự hào với công việc mà mình đã lựa chọn.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: