Lễ khai trương niêm yết và ngày giao dịch đầu tiên của cổ phiếu Công ty Cổ phần Vận tải Sản phẩm khí Quốc tế

Sau 04 năm hoạt động, ngày 09/03/2012 cổ phiếu của Công ty Cổ phần Vận tải Sản phẩm khí Quốc tế (Gas Shipping) đã chính thức được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (HOSE) theo Quyết định số: 185/2011/QĐ-SGDHCM ngày 20 tháng 12 năm 2011. Tổng khối lượng cổ phiếu niêm yết là 30.000.000 CP, với mã chứng khoán là GSP. Đến dự buổi Lễ có Ông Vũ Quang Nam-Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Ông Phạm Việt Anh-Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu Khí (PVTrans), Đại diện các đơn vị thành viên của PV Trans tại phía nam, Đại diện Công ty CP Chứng khoán Dầu khí (PSI), Đại diện Công ty Kiểm toán Deloitte Việt Nam, cùng toàn thể Ban Lãnh đạo Công ty Gas Shipping.

 

 

Sự kiện này đã đánh dấu một điểm mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Công ty và khẳng định một lần nữa định hướng kinh doanh của Công ty là phát triển bền vững, quản lý minh bạch, chất lượng dịch vụ tốt nhất và tối đa hoá lợi ích của cổ đông.

  

 

Công ty Gas Shipping tin tưởng rằng việc niêm yết chính thức cổ phiếu sẽ giúp cho Công ty khẳng định sự hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và phát huy hơn nữa thương hiệu của Gas Shipping, tạo điều kiện cho Công ty tiếp tục những bước phát triển vững chắc, đáp ứng nhu cầu về an sinh xã hội, thân thiện với môi trường, để từ đó mang lại lợi ích cao nhất cho cổ đông và nâng cao hơn nữa đời sống của người lao động.