Lễ đón nhận tàu mới Thăng Long Gas

Ngày 27/9/2018 tại Vũng Tàu, Gas Shipping đã tiếp nhận tàu Thăng Long Gas (ex-name: Gas Sikousis; IMO9343704) từ Gas Tech Inc. – Marshall Islands, nâng tổng số đội tàu vận tải sản phẩm khí của công ty lên 5 chiếc.

Tàu Thăng Long Gas ra đời năm 2006 tại Nhật Bản với sức chở 3586 CBM sẽ góp phần tăng hơn nữa khả năng vận chuyển LPG của Gasshipping trong năm 2018.

Việc tiếp nhận tàu Thăng Long Gas là bước hiện thực hóa kế hoạch trẻ hóa, cũng như mở rộng năng lực đội tàu LPG, đáp ứng thị trường vận tải sản phẩm khí trong và ngoài nước, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung đội tàu vận tải của PVTrans trong những năm tới.

 

Tại buổi đón nhận tàu, ông Nguyễn Duyên Hiếu - Giám đốc Công ty đã chụp hình lưu niệm cùng các thành viên tổ công tác đón nhận tàu.


Gas Shipping xác định không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và năng lực cạnh tranh, chắt chiu và vận dụng tốt từng cơ hội phát triển để đạt mục tiêu là trở thành Doanh nghiệp vận tải sản phẩm khí có uy tín và chất lượng cao trong khu vực và quốc tế.