Lễ Công Bố Quyết định về Công tác Cán bộ tại GSP

Ngày 28/07/2022,  Công ty Gas Shipping đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định về Công tác cán bộ của Công ty. Tham dự buổi lễ, Công ty Gas Shipping vinh dự được đón tiếp đồng chí Ông Phạm Việt Anh – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) và ông Hoàng Đức Chính – Ủy viên HĐQT Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans). Về phía công ty GSP có Thành viên Hội đồng Quản trị, BKS, Ban giám đốc và Trưởng, Phó phòng chức năng.

Tại buổi Lễ, thay mặt Hội đồng Quản trị và Ban Giám đốc Công ty, Bà Vũ Thị Phương Nga – Chủ tịch HĐQT và Ông Đoàn Đức Trọng – Giám đốc Công ty đã trao các quyết định tuyển dụng và bổ nhiệm Ông Hoàng Minh Tuân giữ chức Phó Giám Đốc Công ty Gas Shipping và quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Hải Long – Trưởng phòng Khai thác giữ chức vụ Phó Giám Đốc Công ty Gas Shipping.

Thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty PVTrans, ông Phạm Việt Anh – Bí thư/Chủ tịch HĐQT gửi lời chúc mừng đến cá nhân các được bổ nhiệm và đề nghị các cá nhân được bổ nhiệm tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để cùng Tập thể Ban Lãnh đạo Công ty hoàn thành tốt các hoạt động sản xuất kinh doanh được giao.

Ông Phạm Việt Anh – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, thay mặt cho các cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm, ông Nguyễn Hải Long bày tỏ sự cảm ơn đối với sự tín nhiệm của lãnh đạo Công ty đã giao trọng trách mới. Xác định nhiệm vụ trước mắt còn nhiều khó khăn, thách thức, ông Nguyễn Hải Long cùng các cán bộ được bổ nhiệm mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo của Tổng Công ty, sự hỗ trợ, giúp đỡ của tập thể Công ty Gas Shipping để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đồng thời cam kết  sẽ nỗ lực, đoàn kết, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.


Lần đầu tiên kể từ khi thành lập tổng tài sản Gas Shipping đã vượt mốc 1.500 tỷ đồng. Đây là bước ngoặt lớn, là tiền đề để công ty Gas Shipping trẻ hóa và đa dạng hóa size tàu, chủng loại tàu đón đầu sự phục hồi của thị trường vận tải biển quốc tế dự kiến phục hồi vào năm 2022 sau khi đại dịch Covid 19 được khống chế trên quy mô toàn cầu. Công tác quản lý quản trị cũng luôn được công ty chú trọng để xây dựng tầm vóc của công ty ngày một nâng cao. Cũng trong tháng 7/2022, Công ty Gas Shipping đã bổ nhiệm ông Nguyễn Huy Thắng – Giám sát An toàn giữ chức vụ Phó phòng An toàn Pháp chế và bà Đào Thị Ngọc Bích – Chuyên viên Phòng Kĩ thuật Vật tư giữ chức vụ Phó phòng Kỹ thuật Vật tư để phát huy năng lực của cán bộ, nâng cao hiệu quả quản lý, giúp Công ty phát triển bền vững.