Hội nghị Người lao động và Thi đua khen thưởng năm 2020

Ngày 14/12/2020, Công ty Cổ phần Vận tải Sản phẩm khí Quốc tế (Gas Shipping) - đơn vị thành viên của Tổng Công ty PVTrans đã tổ chức Hội nghị người lao động và Thi đua khen thưởng năm 2020. Đây là một hoạt động thường niên và ý nghĩa để người lao động trong Công ty cùng nhìn lại chặng đường một năm vừa qua, đồng thời tôn vinh những tập thể, cá nhân có đóng góp lớn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Toàn thể Hội nghị - Ảnh: GSP

 

Đến dự Hội nghị có ông Phạm Việt Anh – Phó Bí thư Đảng ủy/Tổng Giám đốc Tổng Công ty PVTrans, ông Lưu Trung Duy – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty PVTrans, Ban lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo các Ban chức năng của Tổng công ty PVTrans, lãnh đạo các đơn vị thành viên và CBCNV, thuyền viên của Công ty Gas Shipping.

Ông Nguyễn Duyên Hiếu – Giám đốc Gas Shipping phát biểu tại Hội nghị - Ảnh: GSP

 

Sau khi Hội nghị xem đoạn clip ngắn về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2020 - kế hoạch năm 2021, ông Nguyễn Duyên Hiếu – Giám đốc Công ty Gas Shipping thay mặt Ban lãnh đạo Công ty phát biểu làm rõ các vấn đề còn tồn tại của năm 2020, chỉ ra những khó khăn và thách thức mà đơn vị sẽ phải đối mặt trong thời gian tới, từ đó vạch ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2021. Giám đốc Công ty ghi nhận những nỗ lực của tập thể CBCNV trong năm vừa qua và nhấn mạnh vai trò quan trọng của đội ngũ người lao động trong việc hoàn thành kế hoạch được giao.

 

Khen thưởng các tập thể, cá nhân tiên tiến năm 2020 - Ảnh: GSP

 

Từ việc nắm bắt và dự đoán các khó khăn của thị trường, năm qua, Ban lãnh đạo Gas Shipping đã không ngừng bám sát định hướng và chỉ đạo của Tổng Công ty, thực hiện kịp thời các giải pháp ứng phó với dịch bệnh và suy giảm giá dầu, đồng thời kiểm soát tốt chi phí và chủ động xây dựng kế hoạch khai thác phù hợp. Năm 2020, Gas Shipping đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao. Với những thành tích xuất sắc đạt được, Công ty Gas Shipping đã vinh dự nhận Giải thưởng văn hóa PVTrans, giấy khen của Tổng Giám đốc Tổng Công ty. Ban Lãnh đạo Công ty Gas Shipping cũng đã biểu dương và trao tặng giấy khen cho nhiều tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ, vinh danh 04 gương mặt điển hình tiêu biểu trong năm.

Ông Đoàn Đức Trọng – Chủ tịch Công đoàn Gas Shipping phát động phong trào thi đua năm 2021 - Ảnh: GSP

 

Tại Hội nghị, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn đã báo cáo kết quả hoạt động công tác công đoàn năm 2020 - kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2021 và tiến hành bầu đại biểu tham gia đối thoại định kỳ. Ngay sau đó, ông Đoàn Đức Trọng – Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Công ty báo cáo kết quả đối thoại với chính quyền năm 2020, trả lời các kiến nghị đề xuất của Người lao động, đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2021. Một số chính sách nổi bật được Người sử dụng lao động thông qua tại Hội nghị năm nay bao gồm: Điều chỉnh định mức tiền ăn ca cho thuyền viên, thống nhất trang bị hệ thống V-Sat cho các tàu thường xuyên khai thác tuyến quốc tế…

 

Ông Phạm Việt Anh – Phó Bí thư Đảng ủy/Tổng Giám đốc Tổng Công ty PVTrans phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị - Ảnh: GSP

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Phạm Việt Anh – Phó Bí thư Đảng ủy/Tổng Giám đốc Tổng Công ty PVTrans đánh giá cao những nỗ lực và thành tích đạt được của Công ty Gas Shipping trong năm 2020. Tổng Công ty ghi nhận bước biến chuyển mới của Gas Shipping trong công tác nâng cao năng lực cạnh tranh và khả năng phát triển thị phần khai thác nước ngoài. Để giữ vững và phát huy những kết quả đạt được, Tổng Giám đốc đề nghị Gas Shipping cần tiếp tục duy trì, củng cố thị trường LPG hiện tại, đồng thời tận dụng các thế mạnh hiện có của đội tàu và đội ngũ CBCNV, thuyền viên chuyên nghiệp, mẫn cán, có kinh nghiệm để từng bước mở rộng thị trường, phát triển các loại hình kinh doanh. Bên cạnh đó, Công ty Gas Shipping cần tìm ra các giải pháp hữu hiệu để đẩy nhanh việc thực hiện dự án đầu tư thành công 01 tàu VLGC, tàu dầu/hóa chất trong năm 2021.

Ông Mai Thế Toàn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Gas Shipping phát biểu đáp từ - Ảnh GSP

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Gas Shipping, ông Mai Thế Toàn – Chủ tịch Hội đồng quản trị ghi nhận và tiếp thu chỉ đạo của ông Phạm Việt Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc và cam kết cùng với Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty nghiêm túc đánh giá những nguy cơ nhằm đưa ra các giải pháp vượt qua khó khăn, thách thức trong năm 2021, đưa Công ty phát triển một cách bền vững.