Hoạt động từ thiện “Vì bệnh nhân tàn tật, khó khăn không thể về nhà do giãn cách xã hội”

Những ngày vừa qua, làn sóng COVID-19 lần thứ 4 tiếp tục hoành hành nhiều địa phương trên cả nước. Trước tình hình đó, Tp. HCM và nhiều địa phương áp dụng nhiều biện pháp, thực hiện kiểm soát nghiêm ngặt giãn cách xã hội theo tinh thần giãn cách "ai ở đâu ở đấy". Cuộc sống của người dân trong các khu vực giãn cách xã hội còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Với tinh thần tương thân, tương ái của người Việt Nam, "một nắm khi đói bằng một gói khi no", rất nhiều người dân cần được sự quan tâm, sẻ chia cả về tinh thần và vật chất từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Nhằm kết nối tình yêu thương, chung tay giúp sức cùng với cộng đồng để chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn do đại dịch Covid 19. Được sự chấp thuận của Ban Lãnh đạo Công ty Gasshipping,  BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã phát động phong trào đến toàn thể CBNV tham gia chương trình “Vì bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, tàn tật do ảnh hưởng đại dịch Covid 19”. Sau 03 ngày phát động, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã nhận được số tiền ủng hộ hơn 123 triệu đồng.

Trong sáng 07/8/2021, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và CBNV Công ty đã có mặt tại Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM, địa chỉ số 1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Tại đây, do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19 và tuân thủ đúng chỉ thị 16 của chính phủ về giãn cách xã hội, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và CBNV Công ty đã trao 85 phần quà và tiền mặt cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn thông qua Ban Lãnh Đạo Bệnh viện.

Chuyến đi này khép lại và các chuyến đi khác sẽ mở ra, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Gas Shipping tin rằng với nhiệt huyết và trái tim luôn hướng đến cộng đồng của toàn thể người lao động Công ty Gasshipping sẽ mang đến những tác động tích cực lớn hơn đến cho xã hội trong tình hình dịch bệnh Covid 19.