Hành trình chia sẻ yêu thương tại Xã Tân Phước, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, Công ty Gas Shipping đã thường xuyên phát động, tổ chức thực hiện các hoạt động an sinh xã hội song song với nhiệm vụ phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh. Tiếp nối tinh thần “lá lành đùm lá rách”, được sự quan tâm, ủng hộ của Ban Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty đã phối hợp tìm hiểu về đời sống của người dân xã Tân Phước thuộc Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước (xã Tân Phước hiện có tổng 2024 hộ dân trên địa bàn, trong đó có 39% đồng bào dân tộc thiểu số). Qua đó, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty nhận thấy cuộc sống người dân tại đây còn nhiều khó khăn, sinh sống chủ yếu bằng canh tác nông nghiệp.

 Nhằm kết nối tình yêu thương, chung tay giúp sức cùng với cộng đồng để chia sẻ những khó khăn của bà con nhân dân vùng sâu vùng xa, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã phát động phong trào đến toàn thể CBNV tham gia chương trình ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Sau 07 ngày phát động, Đoàn Thanh niên Công ty đã nhận được số tiền ủng hộ hơn 90 triệu đồng, trong đó hơn phân nửa là số tiền quyên góp từ tập thể CBNV Công ty.

Ngày 12/09/2020, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và CBNV Công ty đã đến thăm và tặng qua cho 34 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Tân Phước, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước. Tại đây, ông Trần Trung - Phó Chủ tịch Công đoàn đã đại diện Công ty nhận thư cảm ơn từ ông Trần Duy Khánh - Phó Chủ tịch UBND Xã Tân Phước, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước.

Tiếp tục hành trình, đoàn tiếp tục thăm và trao qua cho 10 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại Trường Mầm Non Tân Phước, huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước.

 

Chuyến đi này khép lại và các chuyến đi khác sẽ mở ra, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Gas Shipping tin rằng với nhiệt huyết và trái tim luôn hướng đến cộng đồng của tập thể nhân viên Gas Shipping sẽ mang đến những tác động tích cực lớn hơn đến cho xã hội.

Một số hình ảnh tại hành trình từ thiện của Công ty