Gas Shipping tổ chức chương trình Tri ân Khách hàng năm 2023

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần vận tải Sản phẩm khí Quốc tế (Gas Shipping) tổ chức tiệc tất niên và Gặp mặt tri ân khách hàng, đối tác năm 2023; kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty (24/12/2007 - 24/12/2023).

Đây là sự kiện đánh dấu sự hỗ trợ, hợp tác, đồng hành của khách hàng, đối tác trong suốt năm 2023 vừa qua và cũng là dịp Gas Shipping thể hiện lòng biết ơn, sự gắn kết thân thiết và gửi đến khách hàng, đối tác những món quà ý nghĩa, cùng nhau thưởng thức bữa tiệc ấm cúng.

Mở đầu buổi tiệc, các vị khách quý trong khán phòng được ôn lại những cột mốc đáng nhớ trong chặng đường 16 năm hình thành và phát triển của Công ty. Năm 2023, Gas Shipping đã đạt được những con số đáng tự hào nhờ sự chỉ đạo sát sao của Công ty mẹ PVTrans, sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan hữu quan, sự hợp tác, chia sẻ của các khách hàng, đối tác, cùng sự nỗ lực, chung sức, đồng lòng của toàn thể Cán bộ nhân viên và thuyền viên Công ty. Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, Gas Shipping luôn lấy lòng biết ơn và sự nhiệt thành là kim chỉ nam cho mọi hoạt động trong tổ chức cũng như kinh doanh đối với tất cả các khách hàng, đối tác.

Trong những năm tới, Gas Shipping sẽ còn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức và sự cạnh tranh gay gắt của thị trường. Nhận thức được những vấn đề này, Gas Shipping sẽ luôn không ngừng cố gắng, hoàn thiện hơn nữa nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng cường chất lượng dịch vụ trong các lĩnh vực để đáp ứng những yêu cầu và sự tin tưởng của khách hàng, đối tác.

Cũng trong dịp tiệc tất niên này, Ban Lãnh đạo Công ty đã tổ chức tri ân và gửi lời cám ơn Ông Nguyễn Ngọc Anh– Nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn, nguyên Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty PV Trans, nguyên Giám đốc Công ty đầu tiên của Gas Shipping về nghỉ chế độ theo quy định. Bằng sự biết ơn của mình, Ban Lãnh đạo và CB CNV Công ty  Gas Shipping xin gửi đến ông lời chúc tốt đẹp nhất và rất mong tiếp tục nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ cá nhân ông cho chặng đường phát triển phía trước của Công ty.

Trước thềm năm mới 2024, Gas Shipping xin kính chúc các quý khách hàng, đối tác một năm mới với nhiều may mắn, thuận lợi và thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc: