Gas Shipping lần thứ hai vinh dự nhận giải TOP 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất năm 2022

Ngày 25/10//2022, tại Khách sạn Sheraton - TP. Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet chính thức tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

Đây là giải thưởng uy tín đối với doanh nghiệp hoạt động trong ngành Vận tải và cũng là lần thứ hai Công ty Gas Shipping vinh dự đạt giải thưởng này. Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – năm 2022 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report. Lễ công bố vinh danh những đại diện doanh nghiệp không chỉ thể hiện sự vượt trội về sức mạnh tài chính và truyền thông, mà còn thể hiện tiềm năng tăng trưởng, mức độ phát triển bền vững, chất lượng quản trị và vị thế trên thị trường.

   Với mục đích ghi nhận những thành quả và đóng góp của các doanh nghiệp trong suốt thời gian qua, đồng thời hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh và hình ảnh doanh nghiệp trước các đối tác, nhà đầu tư và người tiêu dùng, sự kiện đã thu hút sự quan tâm của các cơ quan báo chí – truyền thông, cùng sự tham dự của lãnh đạo đại diện cho các doanh nghiệp PROFIT500, những giáo sư, chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

Công ty Gas Shipping phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2022 đã đề ra dù còn rất nhiều khó khăn phía trước. Với tinh thần nỗ lực, đoàn kết, thống nhất, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV Công ty, Gas Shipping sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển vững chắc của ngành vận tải dầu khí.