Gas Shipping (GSP): Vinh dự đạt TOP 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất năm 2021

Ngày 25/11/2021, tại Thành phố Hà Nội, Lễ công bố Bảng xếp hạng PROFIT500 – Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021 đã được Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức. Công ty Gas Shipping đã vinh dự lọt vào Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – năm 2021.

  Đây là giải thưởng uy tín đối với doanh nghiệp hoạt động trong ngành Vận tải và cũng là lần đầu tiên Công ty Gas Shipping vinh dự đạt giải thưởng này. Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – năm 2021 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, bền vững, có khả năng sinh lời tốt trong bối cảnh còn nhiều khó khăn và thách thức do đại dịch COVID-19.

Sự bùng phát đợt dịch COVID-19 lần thứ tư theo chiều hướng phức tạp đã làm thay đổi mọi dự báo, là “phép thử” khó khăn cho nền kinh tế. Trong bối cảnh mới, đối với các doanh nghiệp, lợi nhuận không là chưa đủ, mà đó phải là lợi nhuận bền vững dựa trên năng lực nội tại vững mạnh, sự linh hoạt thích ứng với thị trường, áp dụng công nghệ nhanh nhạy, tăng cường hoạt động thương mại điện tử, thanh toán kỹ thuật số và khả năng làm việc từ xa; sắp xếp lại các chuỗi cung ứng toàn diện và hướng nhiều hơn vào thị trường trong nước. Cùng với đó, việc xây dựng uy tín thương hiệu – thứ “tài sản vô hình” gắn kết với sức mạnh nội tại sẽ giúp cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam từng bước vượt qua đại dịch và khôi phục vững chắc hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

  Với mục đích ghi nhận những thành quả và đóng góp của các doanh nghiệp trong suốt thời gian qua, đồng thời hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh và hình ảnh doanh nghiệp trước các đối tác, nhà đầu tư và người tiêu dùng, sự kiện đã thu hút sự quan tâm của các cơ quan báo chí – truyền thông, cùng sự tham dự của lãnh đạo đại diện cho các doanh nghiệp PROFIT500, những giáo sư, chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

 Công ty Gas Shipping phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2021 đã đề ra dù trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp. Cùng nhau vượt qua đại dịch, chúng ta tiếp tục đồng hành để vươn xa, sẻ chia để lớn mạnh!.