GAS SHIPPING CHÀO MỪNG NGÀY 8/3 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA

Hàng năm, Gas Shipping đều tổ chức những buổi họp mặt nhân dịp các ngày lễ trong năm như 20/10, 8/3... nhằm tôn vinh cũng như động viên, khích lệ tinh thần cho CBNV Công ty đặc biệt là CBNV nữ.

Buổi họp mặt ngày 8/3 năm nay sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBNV Công ty đã mang đến rất nhiều tiếng cười, những lời chúc tốt đẹp và những bất ngờ thú vị cho chị em phụ nữ.

Chương trình đã gửi đến chị em phụ nữ Gas Shipping những bó hoa tươi thắm, những phần quà thật ý nghĩa và đặc biệt là những tiết mục văn nghệ đến từ các CBNV nam trong công ty thông qua những lá thăm được chọn từ các CBNV, từ đó thêm phần thú vị, vui nhộn trong trương trình.

Bên cạnh đó, hưởng ứng chương trình "Tuần lễ áo dài" do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động nhằm tôn vinh tà áo dài Việt Nam, các chị em Gas Shipping thật dịu dàng trong tà áo dài truyền thống.

Các chị em Gas Shipping thật dịu dàng trong tà áo dài truyền thống.

  Không những thế, trong những ngày qua, Ban nữ công Công đoàn Gas Shipping đã tích cực tham gia chương trình thu gom áo dài, đầm váy đã qua sử dụng của Đoàn thanh niên phát động để tặng cho các chị em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Thủ Đức và Bình Dương thông qua chương trình "Áo dài 0 đồng". Kết quả, Gas Shipping đã quyên góp dc 34 bộ đầm, 01 bộ áo dài, 01 ví, 20 chân váy + quần và 10 áo.

Hy vọng với những hoạt động ý nghĩa nói trên, CBNV nữ Công ty Gas Shipping sẽ có thêm nhiều niềm vui và yêu thương trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.