Gặp mặt nhân Ngày 8/3/2019 của Nữ công Công đoàn Gas Shipping

Nhân kỷ niệm 109 năm - ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019) và Kỷ niệm 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tại Văn phòng Công ty, Công đoàn Công ty Gas Shipping đã tổ chức gặp mặt để chúc mừng nữ công nhân viên chức lao động. Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Duyên Hiếu – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty PVTRANS/UV. HĐQT, Giám đốc Công ty Gas Shipping và đồng chí Nguyễn Tài Cương - Chủ tịch HĐQT Công ty Gas Shipping cùng các đồng chí lãnh đạo trong Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, đại diện các tổ chức đoàn thể chính trị-xã hội, đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng của Công ty và 14 nữ đoàn viên.

Tại buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn Công ty đã có những phát biểu ghi nhận những đóng góp của các cán bộ nữ khi mà vừa phải hoàn thành tốt công việc được giao tại công ty, vừa phải làm tròn vai trò người phụ nữ trong gia đình. Để biểu dương những đóng góp của nữ công đoàn viên, đại diện Ban Lãnh đạo đã trao những lẵng hoa tươi thắm cho nữ đoàn viên Công đoàn Gas Shipping.

 

Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo Công ty cùng Chủ tịch Công đoàn Gas Shipping đã có những phần quà ý nghĩa tặng nữ đoàn viên Công ty với những lời chúc mừng thân thương trong buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này.