Đêm hội trăng Rằm 2017.

Hòa chung với không khí mỗi độ Thu về, sự náo nức của các bé trong độ tuổi thiếu nhi được rước đèn ông Sao, được gặp những nhân vật cổ tích; Chị Hằng, chú Cuội, được phá cỗ cùng bạn bè trong đêm Rằm Trung thu.

Ngay từ trung tuần tháng 9, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty cùng với các Anh/Chị trong BCH Công đoàn công ty đã triển khai việc đón Tết Trung Thu cho các bé là con em CBCNV của Gasshipping.

Ngày 3/10 (tức ngày 14 âm lịch) Đêm hội Trăng rằm của công ty đã được tổ chức chu đáo, ấm cúng tại sảnh của nhà hàng Hoàng Long. Tham gia đêm hội có 62 em thiếu nhi cùng với phụ huynh, các bé được tham gia chụp hình kỷ niệm với chú chuột Mickey, chị Hằng & chú Cuội, được thưởng thức phần trình diễn của nhóm Lân nhí rất ngộ nghĩnh, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, ảo thuật. Không những thế các bé còn được tham gia những trò chơi vui nhộn do ban tổ chức thực hiện.

Nhìn những khuôn mặt háo hức với đèn ông Sao, với quà trên tay cũng là kết thúc đêm hội thì hơn bao giờ hết BTC chương trình cũng muốn gửi tới CBCNV sự tri ân với những đóng góp của các Anh/Chị. Mong hơn nữa sẽ là nơi để các CBCNV sẽ cảm thấy gắn bó như ngôi nhà thứ 2 của mình.