CÔNG TY GAS SHIPPING: HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN "GỬI TRAO YÊU THƯƠNG" VÀ TEAM BUILDING NĂM 2022

Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 đang dần được kiểm soát, nền kinh tế cả nước đang trên đà phục hồi, nhu cầu vận tải của thị trường gia tăng, đầy triển vọng tích cực. Nhằm tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao thương hiệu trên thị trường Quốc tế, Công ty đã đầu tư thêm tàu dầu/hóa chất Shamrock Jupiter và tàu Aquarius. Ngay từ đầu năm 2022, Tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV Công ty Gas Shipping không ngừng nỗ lực với mục tiêu nhằm nâng cao năng lực vận tải, tạo điều kiện thuận lợi và tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp khi khai thác ở thị trường quốc tế cũng như mục tiêu trẻ hóa đội tàu, đa dạng các dịch vụ vận tải. Nhằm động viên tinh thần hăng say làm việc, tạo cơ hội cho CBNV Công ty được giao lưu, trao đổi và tạo sự đoàn kết gắn bó, Công ty Gas Shipping đã tổ chức chương trình teambuilding tại Đà Nẵng trong thời gian từ ngày 19/08 - 21/8.

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV Công ty cũng rất quan tâm đến hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng. Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, tập thể Ban Lãnh đạo cùng CBNV Công ty đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Jơ Ngây bà Ka Dăng. Đây là hai xã vùng núi còn gặp nhiều khó khăn của Huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Đại diện 02 xã Jơ Ngây và Ka Dăng phát biểu cảm ơn Đoàn thiện nguyện GSP.

Các hoàn cảnh khó khăn của 02 xã nhận được những phần quà ý nghĩa từ Công ty.

Sau đó, chiều ngày 19/08, Công ty GSP đã tổ chức các hoạt động Team Buidling tại bải biển với nhiều trò chơi nhóm thể hiện cao tính đồng đội, thông qua đó nâng cao sự gắn kết giữa CBNV từ đó phát triển hơn nữa hiệu quả trong hoạt động SXKD hiện tại và trong thời gian tới.

Một số hình ảnh Team Building:

Tối 20/08/2022,  Công ty đã tổ chức thành công Gala Dinner với sự tham dự là toàn thể Ban Lãnh Đạo, BKS cùng toàn thể CBNV Công ty. Kết thúc chuyến đi thiện nguyện và team buidling tốt đẹp, nhằm gắn kết tất cả CBNV hơn trong công việc cũng như cho thấy sự quan tâm, chú trọng của Ban Lãnh Đạo GSP về công tác an sinh xã hội, Gas Shipping sẽ một ngày phát triển góp phần vào sự lớn mạnh của ngành dầu khí Việt Nam.