Chương trình Year End Party 2023 với chủ đề “Xuân đầm ấm – Tết yêu thương” của Công ty Gas Shipping

Ngày 27/01/2024, tại Saigon South Marina Club (SSMC), Công ty Gas Shipping tổ chức tiệc Year End Party 2023 với chủ đề “Xuân đầm ấm – Tết yêu thương”. Đây là sự kiện thường niên của Công ty tổ chức vào dịp cuối năm để bày tỏ sự ghi nhận đối với những nỗ lực và cố gắng mà CBNV và thuyền viên đã cống hiến trong năm vừa qua. Những công sức đó không chỉ đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của công ty mà còn tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ cho đại gia đình Gas Shipping.

Chương trình là cơ hội để mọi người cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua với những gì đã đạt được và chưa đạt được, đồng thời hứa hẹn một năm 2024 với triển vọng và thành công hơn nữa. 

Ban lãnh đạo Công ty nâng ly khai tiệc

Tại buổi tiệc, bà Vũ Thị Phương Nga – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã có những chia sẻ và tri ân sự đóng góp, công sức của toàn thể CBNV và thuyền viên Công ty để góp phần hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao năm 2023, qua đó gửi lời cảm ơn tới gia đình vì đã luôn là chỗ dựa, hậu phương vững chắc cho CBNV và thuyền viên yên tâm công tác. 

Bà Vũ Thị Phương Nga - Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu chia sẻ tại chương trình.

Một bữa tiệc diễn ra ấm cúng bên gia đình, thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào xuân đặc sắc cùng tràng pháo hoa rực rỡ báo hiệu cho một năm 2024 thành công rực rõ cho đại gia đình Gas Shipping.

Màn trình điểu Led Matrix kết hợp pháo bông đẹp mắt tại chương trình.

Chương trình cũng là dịp chúc mừng sinh nhật cho CBNV, Thuyền viên có sinh nhật tháng 01 và 02.

Các bé là con của CBNV, Thuyền viên háo hức với màn hái lộc đầu năm.

Thay cho lời cảm ơn từ ban lãnh đạo Công ty, chúc cho toàn thể CBNV, thuyền viên và gia đình một năm mới 2024 dồi dào sức khỏe, niềm vui và thành công hơn nữa.