Chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình” tại Bệnh viện Nhi đồng 2

Tiếp tục phát huy truyền thống “chia sẻ và lan tỏa giá trị nhân văn” Công ty Gas Shipping luôn luôn ưu tiên công tác An sinh- xã hội, thể hiện sự chia sẻ và một phần trách nhiêm với cộng đồng và xã hội.

Ban Lãnh đạo công ty, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và CBNV Công ty chuẩn bị các phần quà trao đến Bệnh viện.

Sáng ngày 31/01/2024, Ban Lãnh đạo công ty, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và CBNV Công ty đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình”, trực tiếp thăm hỏi, động viên và trao tặng hơn 200 phần quà tết tới các Bệnh nhi khoa Ung bướu huyết học – Bệnh viện Nhi Đồng 2. Đồng thời, Công ty cũng đã hỗ trợ chi phí chữa trị cho bệnh nhi nghèo, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Vũ Thị Phương Nga – Bí thư Chi bộ - Chủ tịch HĐQT Công ty thăm hỏi, chia sẻ và trao các phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.

Bà Phạm Thị Trúc – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty trao các phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Ung Bướu của Bệnh viện.

Ông Hoàng Minh Tuân – Phó Giám đốc Công ty trao các phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Trần Trung – Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm hỏi, chia sẻ và trao các phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.

  Với tinh thần "tương thân tương ái" của toàn thể cán bộ nhân viên, thuyền viên công ty, hy vọng ý nghĩa cao đẹp ấy sẽ tiếp tục lan tỏa, động viên đến các bệnh nhi Vui Xuân – đón Tết ấm áp, yêu thương cùng với gia đình trong những ngày Tết Giáp Thìn 2024. Quà tặng trao đi, nghĩa tình còn đọng lại, mặc dù giá trị phần quà không lớn nhưng chứa đựng bên trong là tình cảm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ nhân viên, thuyền viên công ty Gas Shipping. 

Thư cảm ơn từ Bệnh viện Nhi đồng 2.