Chương trình Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Gas Shipping

Ngày 20/12/2022, tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Công ty Gas Shipping đã tổ chức chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty.

Tại buổi lễ, về phía Tổng Công ty có sự tham dự của Ông Phạm Việt Anh – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty PVTrans, Ông Nguyễn Duyên Hiếu - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng Công ty PVTrans. Về phía nguyên lãnh đạo Công ty Gas Shipping, có Ông Nguyễn Tài Cương – Nguyên Chủ tịch HĐQT Gas Shipping và Ông Nguyễn Ngọc Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Lọc hóa Dầu Bình Sơn – Nguyên Giám đốc Công ty Gas Shipping, cùng các thành viên HĐQT, Ban điều hành, BKS của Tổng Công ty PVTrans, các đơn vị thành viên, khách hàng/đối tác Công ty và toàn thể CBNV Công ty Gas Shipping.

Cách đây đúng 15 năm (ngày 24/12/2007), Công ty Gas Shipping chính thức đi vào hoạt động với nhiệm vụ tập trung nguồn lực, chuyên nghiệp hóa quản lý và khai thác đội tàu vận chuyển sản phẩm khí, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, và nâng cao vị thế trong khai thác và quản lý vận hành đội tàu chở LPG.

Ông Phạm Việt Anh - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty PVTrans phát biểu cảm nghĩ về những ngày đầu thành lập Công ty Gas Shipping.

Trên hành trình 15 năm, những gì mà Gas Shipping tin tưởng và khát vọng, Gas Shipping thực sự đã làm được chính là đưa đội tàu của mình vươn xa, tiếp tục khẳng định thương hiệu Gas Shipping trong khu vực và thế giới với kết quả SXKD năm 2022 thực sự tự hào, doanh thu 1800 tỷ và lần đầu tiên lợi nhuận đat ba con số.

Tại buổi lễ, Công ty Gas Shipping cũng đã vinh danh những CBNV/Thuyền viên tiêu biểu, đồng hành với Công ty từ những ngày đầu thành lập.

Tiếp nối khát vọng đó, Gas Shipping của những năm tiếp theo sẽ không chỉ dừng lại ở mong muốn vươn mình để khẳng định vị thế, mà sẽ là khát vọng khẳng định sự phát triển bền vững. Cùng với Tập đoàn, Tổng Công ty kết nối các cụm khu công nghiệp khí như sứ mệnh Gas Shipping đã được trao và mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực vận tải LNG, VLGC, và hóa chất. Gas Shipping với những nội lực đã nuôi dưỡng bền bỉ từ quá khứ và hiện tại, sẽ hành trình tới tương lai bằng tâm huyết, trí tuệ và lòng quyết tâm của toàn bộ đội ngũ CBNV và sỹ quan thuyền viên, của tất cả những con người GAS SHIPPING.