Chương trình chúc Tết đầu năm 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 15/02/2024 Ban lãnh đạo Tổng công ty PVTrans và lãnh đạo các Đơn vị thành viên đã đến chúc tết CBNV tại trụ sở Công ty Gas Shipping.

Nhằm tạo không vui tươi, hứng khởi và động viên CBNV trong ngày đầu tiên làm việc của năm 2024, Công ty Gas Shipping đã vinh dự được đón tiếp Ban lãnh đạo Tổng công ty PVTrans, Lãnh đạo các đơn vị thành viên về dự buổi họp mặt và chúc tết đầu năm.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Phạm Việt Anh - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Duyên Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Tổng công ty, cùng các ông/bà thuộc Đảng uỷ, HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát, các Ban chức năng của Tổng công ty, lãnh đạo các Đơn vị thành viên và tập thể Ban lãnh đạo, CBNV Gas Shipping.

Tại buổi họp mặt, ông Phạm Việt Anh đại diện Lãnh đạo Tổng công ty gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV và thuyền viên Gas Shipping. Trong năm 2024, Gas Shipping sẽ còn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức và sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, Ban lãnh đạo Tổng công ty đã có những động viên và tin tưởng Gas Shipping sẽ luôn không ngừng cố gắng, hoàn thiện hơn nữa nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng cường chất lượng dịch vụ trong các lĩnh vực và hoàn thành vượt mức các kế hoạch được giao.

Ông Phạm Việt Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty PVTrans chúc Tết Công ty Gas Shipping.

Trước những lời chúc và động viên từ Ban lãnh đạo Tổng công ty, thay mặt Công ty Gas Shipping, Bà Vũ Thị Phương Nga - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT đã gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban lãnh đạo Tổng công ty, các ban chức năng và các đơn vị thành viên, đồng thời khẳng định trong năm 2024, Gas Shipping sẽ tiếp tục phát huy lợi thế, đẩy mạnh các hoạt động SXKD và tiếp tục phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Tổng công ty giao.

Thay mặt Công ty Gas Shipping, Bà Vũ Thị Phương Nga - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT đã gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban lãnh đạo Tổng công ty, các Ban chức năng và các đơn vị thành viên.