Chường trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 tại Gas Shipping

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tại Văn phòng Công ty, Gas Shipping đã tổ chức buổi gặp mặt để chúc mừng CBNV nữ và thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV nam đối với chị em phụ nữ công ty.

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc công ty và Chủ tịch Công đoàn đã có những phát biểu ghi nhận những đóng góp của các cán bộ nữ trong sự nghiệp phát triển của Gas Shipping. Đúng với câu nói "giỏi việc nước, đảm việc nhà", CBNV nữ Gas Shipping cũng đã rất nỗ lực khi mà vừa phải hoàn thành tốt công việc được giao tại công ty, vừa phải làm tròn vai trò người phụ nữ trong gia đình. Để biểu dương những đóng góp của các nữ công đoàn viên, đại diện Ban Lãnh đạo đã trao những lẵng hoa tươi thắm và những món quà hấp dẫn cho CBNV Gas Shipping.

Ông Đoàn Đức Trọng – Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.

Thay mặt Công đoàn, Ông Trần Trung – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại buổi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Bên cạnh đó, CBNV nữ cũng được trải qua những giây phút thư giãn, thể hiện sự khéo tay hay làm của mình qua chương trình workshop làm chocolate mà Công đoàn Công ty tổ chức cho các chị em.

 

 

Clip quá trình làm chocolate của Chị em Công ty.

Kết thúc buổi lễ, chị em Gas Shipping đã mang theo mình những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt, những bó hoa và món quà ý nghĩa từ công ty không chỉ là quan tâm, ghi nhận mà còn mang đến sự ấm áp cho các nữ CBNV nhân ngày lễ ý nghĩa này.

Bà Đào Thị Ngọc Bích - Trưởng ban Nữ công nhận bóa hoa tươi thắm từ Ban Lãnh đạo Công ty.