CBNV Công ty Gas Shipping tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, ngày 25/03/2020, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Gas Shipping đã phát động phong trào kêu gọi toàn thể CBNV Công ty Gas Shipping hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái", "thương người như thể thương thân", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc tùy theo khả năng của mình ủng hộ nhằm sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID - 19.

Đến thời điểm ngày 07/04/2020, BCH Đoàn Thanh niên Gas Shipping đã nhận được số tiền ủng hộ của cán bộ nhân viên Công ty là 101 triệu đồng. Được sự chấp thuận của Ban lãnh đạo Công ty, BCH Đoàn TN Gas Shipping đã phối hợp cùng với đại diện Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty đến trao tặng số tiền quyên góp được cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại Tp. HCM vào ngày 08/04/2010.

Đồng chí Đoàn Đức Trọng - Phó Giám đốc Công ty đại diện Công ty Gas Shipping gặp gỡ đồng chí Trần Hữu Phước - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ TP. HCM nhằm trao đổi chia sẻ công tác phòng chống, dịch COVID-19 của Công ty. Trong thời gian qua, với quyết tâm phòng chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe CBCNV, người lao động, Công ty Gas Shipping đã tích cực chủ động triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế; dừng hoặc hoãn tất cả các chuyến công tác, hạn chế hội họp đông người và tăng cường làm việc trực tuyến; tích cực tuyên truyền các kiến thức, biện pháp phòng chống dịch bệnh cho CBCNV, người lao động.

Thay mặt Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng chí Trần Hữu Phước đã gửi lời cám ơn đến tập thể Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể người lao động Công ty Gas Shipping đã đồng lòng chung sức hỗ trợ cùng Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.